Đặt Tour du lịch

Hàng ngàn Tour du lịch trong nước và quốc tế
Bạn có biết?
MALBLUE Travel là nền tảng duy nhất kết nối trực tiếp dịch vụ du lịch Miễn phí hàng đầu Việt Nam

Nhận xét từ du khách

SAM NGUYEN

SAM NGUYEN

THƯ KHEN CỦA KHÁCH HÀNG SAM NGUYEN TOUR SING - MALAYSIA CÙNG MALBLUE TRAVEL Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến Công ty Malblue lời chúc sức khỏe , chúc Công ty luôn thăng tiến. Chúng tôi đã trải qua kỳ nghỉ (hơi ngắn) tại Singapore - Malaysia rất hài lòng, may mắn cùng Hướng dẫn viên Lê Văn Thắng , anh rất lịch sự, vui vẻ , giải thích rất tận tình và rất khâm phục tính kiên nhẫn của anh. Một lần nữa chúc Quý Công ty phát triển mạnh hơn nữa, hẹn lần sau sẽ đi xa hơn cùng với công ty. Kính chào!

Nguyễn Thị Thu Thảo

Nguyễn Thị Thu Thảo

Xin chào Công ty du lịch Malblue ! Vì chuyến đi rất tốt đẹp, trọn vẹn, nên mình viết đôi dòng bày tỏ lòng cảm ơn đến Quý Công Ty Du Lịch Malblue nói chung và anh Phi Hùng- hướng dẫn viên , anh Tú- tài xế lái xe nói riêng. - Cảnh non núi Việt Nam vốn dĩ đẹp, được trãi nghiệm và đón nhận, tận mắt thấy thiên nhiên hùng vĩ, cũng như được viếng Lăng Bác, thăm những nơi cổ kính... đã đọng lại trong mình những cảm xúc khó quên... Nhưng hơn thảy cả, đó là lòng cảm kích dành cho anh hướng dẫn viên tên Phi Hùng. Xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Malblue, mến chúc Quý Công Ty luôn được mọi người trong và ngoài nước lựa chọn khi đi du lịch. Xin gởi lời cảm ơn sâu sắc đến anh Điện cũng như anh Tú lái xe rất an toàn, đã giúp đoàn hoàn thành chuyến đi trọn vẹn ngoài mong đợi...

Nguyễn Minh Đức

Nguyễn Minh Đức

Kính gửi công ty du lịch Malblue - Tôi là Nguyễn Minh Đức, xin viết email này để gửi lời cảm ơn rất chân thành đến anh Nguyễn Chí Trung - HDV tour Hàn Quốc của gia đình chúng tôi . - Chúng tôi may mắn mua được tour và dịch vụ ăn uống của tour rất chu đáo. Các khách sạn đoàn chúng tôi ở hầu hết được 4 sao mặc dù trong điều khoản tour thì chỉ được 3 sao. Các bữa ăn rất phong phú kết hợp các nhà hàng Âu và Á. Chính điều đó, Malblue luôn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho gia đình chúng tôi. Gia đình chúng tôi đặc biệt trân trọng sự nhiệt huyết. Tôi kính chúc công ty Malblue thành công và có thêm nhiều Hdv chuyên nghiệp như anh Trung để khách hàng chúng tôi luôn tín nhiệm Malblue.

Các điểm du lịch phổ biến trong nước

Hấp dẫn