Giới thiệu

  • Công ty Cổ phần Du lịch Malblue là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực du lịch, được thành lập cách đây 8 năm với các văn phòng chính tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội.
  • Malblue vinh dự là một trong những Công ty du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về kinh doanh dịch vụ du lịch, Malblue có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về các loại hình du lịch tại Việt Nam.
  • Với phương châm luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng, trong gần một thập kỷ qua, Malblue đã không ngừng nỗ lực phát triển để mở rộng địa bàn hoạt động đến nhiều tỉnh thành trong cả nước và quốc tế, đồng thời đầu tư có trọng điểm vào các công nghệ hiện đại phục vụ quy trình quản lý và giám sát chất lượng dịch vụ, đầu tư nâng cáo tính chuyên nghiệp và trình độ của đội ngũ nhân viên. Nhờ đó, số lượng khách hàng chúng tôi phục vụ hàng năm hiện nay đã nhiều gấp hơn 20 lần so với ngày đầu mới thành lập.
  • Để mỗi một chuyến đi là một trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời mỗi du khách, ngoài việc duy trì và nâng cao chất lượng của dịch vụ theo tiêu chuẩn của khu vực và quốc tế thì tính linh hoạt và sáng tạo trong việc lập kế hoạch và tổ chức thực hiện dịch vụ luôn được chúng tôi đề cao.
  • Malblue xin chân thành cảm ơn quý vị đã dành thời gian quan tâm đến các thông tin chung về Công ty và thông tin về các dịch vụ của chúng tôi đượo trình bày ở phần tiếp theo và luôn hy vọng được có cơ hội phục vụ quý vị.